Bãi tiên “nàng tiên ngủ quên” Phú Yên

0
1006
Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Bãi Tiên (Ảnh: facebook)

Bãi Tiên

Cũng nằm trên cung đường đi Mũi Điện thuộc huyện Đông Hòa. Bãi Tiên được ví như một nàng tiên đang ngủ say. Với mặt hướng về biển lưng tựa vào núi.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Bãi Tiên (Ảnh: facebook)

Đến đây các du khách lê bước chân mình trên bãi cát, những hạt cát mát rượi len lõi qua những ngón chân cảm giác thật dễ chịu. Nhìn những con sóng xô bờ, như đang muốn vẫy gọi các du khách đến đùa nghịch với nó, những cơn gió biển cũng hớn hở muốn đưa bạn xuống tham gia vui đùa cùng sóng cùng gió. Phóng xa tằm mắt một chút là những con thuyền nho nhỏ đang chăm chỉ đánh bắt cá.

Đã đến đây bạn sẽ không khỏi nhớ nhung về nó một bãi biển có vẻ đẹp thật thơ mộng. Vào những chiều mùa hè đến đây các du khách dễ dàng bắt gặp những đoàn người đến đây để trải mình trên bãi cát trắng và hòa mình với biển.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Bãi Tiên (Ảnh: facebook)

Biển ở đây rất hiền và trong trẻo các du khách có thể an tâm xuống tắm nhưng không được đi xa bờ nhé. Nhưng nếu bạn đang tìm một địa điểm để đặt vào album ảnh của mình thì đây cũng là địa điểm tuyệt vời từ bãi biển đến vị trí đến những cung đường đến đây thật là không thể nào chê được.

 

LEAVE A REPLY