Bãi Xép “bãi biển xinh đẹp” của Victor Vũ

0
882
Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Bãi Xếp (Ảnh: facebook)

Bãi Xếp (Bãi Xép)

Nói đến Bãi Xép ắc hẳn ai cũng phải nhớ tới bộ phim từng làm mưa, làm gió của đạo diễn Victor Vũ. Phân cảnh chính trong phim đó chính là bãi cỏ của Bãi Xếp một bãi cỏ có hoa vàng kế bên bờ biển, cách thành phố Tuy Hòa 14km về phía Bắc.

Ai đã từng đến đây điều ấn tượng đầu tiên đó là một bãi biển đẹp có cát trắng, có cả biển xanh, có nắng vàng, kế bên là một đồi cỏ hoa vàng, bên dưới đồi là bãi đá cầu kì đa dạng.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Biển của Bãi Xếp (Ảnh: facebook)

Đường đến Bãi Xép tuy có hơi ngoành ngèo nhưng khi đến nơi đây bao nhiêu đường đi đó có là gì. Lê bước chân trên cát trắng ở đây cảm nhận từng hạt cát nhẹ nhàng, ngâm mình trong làng nước xanh mướt của biển thì mọi sầu lo về cuộc sống đều theo bọt biển ta biến. Bước chân lên đồi ta dễ dàng thấy được hoa vàng mà đạo diễn Victor Vũ nói đến và cả những bàn chải xương rồng thật là hung dữ và thoáng đãng. Đứng tại bờ vực trên đồi cảm giác như chỉ có mình ta làm chủ biển xanh, đón chút gió chút nắng thoáng qua. Xa xa ngoài biển ta có thể thấy những chiếc thuyền chăm chỉ tìm cá.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Đồi hoa vàng của Bãi Xếp (Ảnh: facebook)
Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Đồi Bãi Xếp (Ảnh: facebook)

Đến đây các du khách sẽ có cơ hội trải nghiêm những trò tiêu khiển như ngồi cano lướt trên những con sóng của biển, ngoài ra còn có thuyền thúng nếu bạn biết bạn có thể chèo.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Đường lên đồi Bãi Xếp (Ảnh: facebook)

 Nếu đã đến đây rồi đừng bỏ qua mà hãy tạo cho mình một vài album ở đây nhé. Nơi đây cũng được coi là gần Gành Đá Dĩa bạn có thể coi đó là điểm tiếp đến hoặc ngược lại.

Nguồn: facebook

LEAVE A REPLY