Biển Vịnh Hòa bãi biểu sạch ở Phú Yên

0
956
Bãi biển sạch Vịnh Hòa (Ảnh: facebook)

BIỂN VỊNH HÒA

Là một bãi biển xinh đẹp thuộc nằm ở xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu, Phú Yên cách thành phố Tuy Hòa 70Km.

Đúng vậy, biển Vịnh Hòa là bãi biển đẹp nhất và nổi tiếng với bãi biển sạch đẹp nhất Phú Yên nơi có nước xanh, cát trắng, với những rặng dừa và những hàng phi lao trải dài tạo nên khung cảnh vô cùng bình yên và vô cùng hoang dã.

Bãi biển Vịnh Hòa (Ảnh: facebook)

Miền Trung với những cái nắng gay gắt nhưng vẫn có một nơi có thể đến tránh nắng nóng đó là biển Vịnh Hòa. Đến với biển Vịnh Hòa các du khách có thể đón những không khí trong lành nhất mà thành phố không có được, có thể tận hưởng những cơn sóng dịu êm, làng nước biển mát rượi, những cơn gió nhẹ mang mát lướt qua.

Bãi biển Vịnh Hòa (Ảnh: facebook)

Bên cạnh đó du khách cùng thưởng thức những trái dừa mát, thơm và cùng thưởng thức những món hải sản tươi sống đậm chất miền biển như: tôm tít, cua, cá, ghẹ,… Nhưng đặc biệt là tôm hùm ở đây được đánh giá là một trong những nơi có tôm hùm ngon nhất ở Phú Yên.

Đến với bãi biển như thế này thì chắc không thể thiếu các trò chơi thú vị của các buổi team building như: chuyền bóng, dựt cờ, bò trường,… các du khách có thể tự do chơi những trò chơi yêu thích của mình.

Bãi biển Vịnh Hòa (Ảnh: facebook)

Tóm lại, nơi đây hơi xa thành phố nhưng rất thích hợp cho những du khách đến nghỉ dưỡng và là nơi check in đẹp nhất nhì với biến xanh cát trắng.

LEAVE A REPLY