Sân bay Phú Yên

0
786
kinh nghiệm du lịch Phú Yên_hình ảnh minh họa (Ảnh: facebook)

SÂN BAY TUY HOÀ

Phú Yên là vùng đất hiền hòa có không khí trong lành, Phú Yên có thể xem là thành phố loại hai đang phát triển vậy nền du lịch ở đây chưa thật sự mạnh mẽ mà chỉ đang phát triển vì vậy Phú Yên vẫn còn nhiều nơi rất hoang sơ, giữ nguyên vẻ tự nhiên vốn có. Chính vì thế đã làm nên sự khách biệt về du lịch Phú Yên với du lịch các tỉnh khác. Với những con người mộc mạc, với không khí trong lành, với một thành phố không quá ồn ào Phú Yên là nơi các du khách chọn để nghỉ dưỡng.

Nói về phương tiện di chuyển nhanh nhất đến Tuy Hòa đó là đi bằng đường hàng không. Sân bay Tuy Hòa cách trung tâm tp Tuy Hoà khoảng 10km về phía Nam, sân bay Tuy Hoà (sân bay Đông Tác cũ) toạ lạc tại phường Phú Thạnh_tp Tuy Hoà_ Phú Yên, có mặt phía đông giáp biển.

Khác với các sân bay khác cách tp 20 _30km, thì sân bay Tuy Hoà cách trung tâm tp chỉ gần 10km nên việc di chuyển về các khách sạn lớn ở trung tâm thành phố là rất nhanh.
Đây là sân bay dành chung cho cả dân sự và quân sự, năm 1960 người Mỹ đã xây dựng sân bay để phục vục chiến tranh Việt Nam. Sau chiến tranh Việt Nam đã mở cửa đón chuyến bay đầu tiên năm 1996, mở đầu cho việc khai thác các đường bay đến Phú Yên.

kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Sân bay Tuy Hòa (Ảnh: bestprice.vn)

Hiện nay, sân bay Tuy Hoà có hai đường bay là Hà Nội_ Tuy Hoà và ngược lại, tp Hồ Chí Minh_ Tuy Hoà và ngược lại.
Có ba hãng hàng không nôi địa có đường bay ở sân bay Tuy Hoà là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific
Phía ngoài luôn có thường trực của các hãng xe để phục vụ đưa bạn di chuyển đến tất cả các điểm thăm quan du lịch hay đi nhanh về khách sạn lưu trú

 

LEAVE A REPLY