Team Buiding Phú Yên và những điều bạn cần biết

0
400
  1. Tiềm năng du lich và team buiding Phú Yên

Phú Yên thuộc một tỉnh duyên hải nam trung bộ, có mặt bờ biển dài 189km mặt bờ biển,

Nhiều vũng vịnh và hải đảo đẹp , nỗi tiếng như Vịnh Xuân Đài, Vịnh Vũng Rô, đảo Hòn Chùa , đảo Hòn Nưa, Nhất Tự Sơn… bênh cạnh đó là những danh lam thắng cảnh nỗi tiếng Ghềnh Đá Điã, Bai Môn, Hải Đăng Mũi Điện… thích hợp cho các chương trình team buiding Phú Yên kêt hợp những tour du lịch biển đảo ở nơi đây.

team buiding Phú Yên

 

  1. Những điểm tổ chức team buiding Phú Yên nỗi tiếng nhất

Đa phần những bãi biển rộng lớn , không gian mát mẻ là những nơi thích hợp cho chương trình team buiding Phú Yên. Tuy nhiên để chọn một vị trí thích hợp có thể chọn những hải đảo gần bờ như, Hòn Chùa , Hòn Nưa. Mang lại cảnh giác hòa mình với thiên nhiên . khi kết thúc chương trình chúng ta có thể tắm biển , câu cá , lặn san hô rất thích thú và cực kỳ hấp dẫn

3.1 Bãi biển Vịnh Hòa

Bãi biển Vịnh Hòa  cách trung tâm tp Tuy Hòa về hướng bắc 70km, là một bãi biển rộng lớn và đẹp nhất ở Phú Yên. Sở hữu đường mặt bờ biên 10km có rừng phi lao xanh mát chạy dọc bờ ngày đêm rì rào theo tiếng gió . đến biển Vịnh Hòa quý khách mê mẩn với bãi cát trắng mịn màng , làn nước trong xanh màu ngọc bích hải sản ở đay tơi sống được chế biến dân dã, đậm chất địa phương.

3.2 Đảo Hòn Chùa

Đảo Hòn Chùa là đảo nhỏ gần bờ cách trung tâm tp Tuy Hòa 12km về hướng bắc .đến cảng biển xã An Chấn du khach duy chuyển bằng thuyền gỗ hoặc ca nô qua đảo khoảng 10 phút thì chúng ta thấy một bãi biển rất đẹp phù hợp cho chương trình team buiding đảo hầu như chưa có nhiều người làm dịch vụ nên khá hoang sơ , điểm nỗi bật tại Hòn Chùa là kết hợp tắm biển . lặn san hô , chèo kayak , chèo sup.những loài cá , mực nang,hải sản phong phú thích hợp những ai yêu thiên nhiên thích khám phá .

3.3 Đảo cù Lao Mái Nhà

Hòn đảo Cù Lao Mái Nhà là hòn đảo lớn nhất tại Phú Yên . cách trung tâm tp Tuy Hòa 23km về hướng bắc thuộc xã an Hòa Hải du khách duy chuyển qua bằng thuyên hoặc ca nô để qua đảo .điện tích đảo khá lớn nhưng chỉ có 1 hộ dân sinh sống , vì đảo nằm tách rời khỏi nơi hiện đại nên khi du khách đặc chân tới đảo thấy được khung cảnh trù phú thiên nhiên ban tặng . đảo đặc biệt có bãi biển khá lớn phù hợp những tour cắm trại , tổ chúc team buiding .

3.3 Bãi biển Tuy Hòa

Bãi biển Tuy Hòa nằm năm đông của trung tâm thành phố . bãi biển rộng lớn thường là những bãi tắm và tổ chức team buiding chính của nhiều đoàn khách lớn khi đên xứ sở hoa vàng cỏ xanh .du khách lưu trú tại trung tâm thành phố nên việt duy chuyển khá thuận lợi ,có thể đi bộ vài bươc chân thì chúng ta đã đặc chân tới một bãi biển khá đep.thời gian tổ chức team buiding khoảng 15h thời tiết chiều mát mẻ sau đó du khách có thể tắm biển vui chơi.

  1. Chi phí tổ chức team buibing tại Phú Yên bao nhiêu?

Chi phí tổ chức team buiding phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Hoạt động trò chơi nhiều hay ít
  • Yêu cầu của du khách
  • Tùy thuộc vào số người ,độ tuổi
  • Sản phẩm kêt hợp những tour khác

Nhìn chung chi phí chương trình team buiding tại Phú Yên tính theo đầu người cực kỳ rẻ, thời giang định lượng phù hợp độ tuổi du khách nên ai cũng tham gia được

  1. Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện taem buiding uy tín tại Phú Yên

Có rất nhiều đơn vị tổ chức team buiding tại Phú Yên hiện nay , mỗi nơi có một chương trình khác nhau và màu sắc ấn tượng khác . du khách rất thích những đơn vị tổ chức uy tin và dịch vụ chất lượng để làm sao thành công tốt đẹp . sau đây là 2 công ty uy tín chất lượng tổ chức team buibing Phú Yên .đươch nhiều du khách timg kiếm và gửi gắm nhiều nhất .

Team buiding Phú Yên

5.1 Công ty Xứ Nẫu travel

là công ty có đội ngũ nhân lực trẻ, giàu kinh nghiệm nhiệt huyết vad đầy sáng tạo sẵng sang mang đến du khách sự khác biệt . các chương trình team buiding của Xứ Nẫu travel được chăm chút tỉ mỉ từ khâu chọn kịch bản nội dung đến mục tiêu mà du khách mong muốn. đa phần Xứ Nẫu travel sễ trao đổi với du khách về nhu cầu , kế hoạch trước cả tháng để có sự chu đáo nhất .

thông tin liên hệ

trụ sở giao dịch: 206 Nguyễn Tất Thành , phương 8 . Tp Tuy Hòa , Phú Yên

điện thoại : 0977349926

Email: xunautravel@gmail.com

Team buiding Phú Yên

5.2 Công ty Ánh Sao Vàng Travel

Ánh Sao Vàng travel có đội ngũ ekip nhân sự được đào tạo bài bản

Những phụ kiện team buiding hiện đại ,mc là cả linh hồn mỗi chương trình sự kiện . vì vậy Ánh Sao Vàng travel luôn chú trọng đến vấn đề này cùng khâu kịch bản khi chương trình diễn ra đều đat kết quả mỹ mãn

Thông tin liên hệ

Trụ sở giao dịch : 83 Lê Hồng Phong , Tp Tuy Hòa , Phú Yên

Điện thoại 0935649821

Gmail: anhsaovangtravel@gmail.com

Trên đây là những thông tin cho du khách cần biết về team buding Phú Yên hi vọng bài viết này góp phần nhỏ vào thành công của chương trình hoạt động của du khách khi đến với Phú Yên

LEAVE A REPLY