Vực Tròn một vẻ đẹp tiềm ẩn của Phú Yên

0
506
Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Vực Tròn (Ảnh: khám phá du lịch)

VỰC TRÒN

Du lịch Phú Yên chắc hẳn mọi người đã từng nghe đến Vực Phun, Vực Hòm nhưng rất ít ai biết rằng thôn Kỳ Lộ, xã Xuân Quang I, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên cũng có một Vực Tròn cũng đẹp không kém gì Vực Phun, thác có độ cao trên dưới 300m.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Vực Tròn còn hoang sơ (Ảnh: khám phasdu lịch)

 

Vực tròn Nằm sâu trong rừng thích hợp cho những bạn trẻ thích khám phá và phiêu lưu, khu vực vực tròn là đá, tạo nên thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, lọt vào mắt bạn là khung cảnh như trong một bộ phim với dãi suối đá trải dài vô cùng hoành tráng, Nếu bạn đi đến Vực Tròn hãy ghé qua đá Bao Gạo môt hoàn đá to khổng lồ check in một tý rồi đi nhé.
Khi đến với Vực Tròn chúng ta có thể chuẩn bị đồ ăn từ trước, để tạo một buổi picnic khi tự tay nhặt củi rừng nấu cơm, nấu thức ăn.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Vực Tròn (Ảnh: khám phá du lịch)

Đâu đó ta có thể hoà mình vào làn nước mát lạnh của dòng suối đổ từ trên thác xuống, hoặc ngâm mình trong 1 hồ nước mà hồ nước đó là nước trên thác đổ xuống và tụ lại
Tuy trên đường chúng ta tới vực là 1 con đường rừng hơi mệt nhưng bù lại chúng ta sẽ có một buổi dã ngoại để đời, được đắm chìm vào khung cảnh như một bộ phim phiêu lưu ký.

 

LEAVE A REPLY