Xóm Rớ “địa điểm sống ảo mới” của Phú Yên

0
720
Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Xóm Rớ (Ảnh: facebook)

XÓM RỚ

Xóm rớ là nơi nổi tiếng với kè rêu xanh nằm tại phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa. Từ trung tâm thành phố các bạn đi về hướng Nam qua khỏi cầu Hùng Vương, đi thêm một đoạn sẽ gặp ngã tư có đèn giao thông tiếp đến rẽ trái đi tiếp thêm một đoạn là đến nơi cần đến.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Xóm Rớ (Ảnh: facebook)

Đây cũng là một địa điểm mới lạ ở Phú Yên thu hút rất nhiều khách du lịch. Đến đây du khách có thể hòa mình và tạo dáng chụp ảnh với những bãi rêu xanh mướt, và cảm nhận không khí trong lành.

Sở dĩ có một kè xanh mướt đẹp như tranh thế này thì phải kể đến nhiều năm trước đây bởi vì nơi đây gần biển hay xảy ra mưa lũ, triều cường quanh năm nên người ở đây đã dựng lên một bờ kè bằng những phiếm đã và những ô vuông bê tông để đảm bảo an toàn cho người dân nơi đây. Sau một thời gian đã mọc đầy rêu xanh. Vì thế đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Thời gian đẹp nhất là vào lúc bình minh rêu vẫn còn ướt lung linh dưới ánh mặt trời mới mọc, một khung thơ mộng thật lãng mạng.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Xóm Rớ (Ảnh: facebook)

Nếu các du khách thích sống ảo thích du lịch trải nghiệm hãy đến Phú Yên tìm hiểu và khám phá những thứ mới lạ ở đây và tất nhiên đừng bỏ lỡ nơi của những bức ảnh xanh mướt tuyệt vời đã thu hút giới trẻ trong thời gian vừa qua nhé.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Xóm Rớ (Ảnh: facebook)

Vì là rêu nên các du khách nên cẩn thận trong việc di chuyển nhé.

LEAVE A REPLY