Đến với con thác đẹp nhất Phú Yên thác Vực Hòm

0
785
kinh nghiệm du lịch Phú Yên_thác vực Hòm (Ảnh: facebook)

Thác Vực Hòm

Thác Vực Hòm là một thác có phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ. Đường đi đến đây hơi hiểm trở bắt buộc ta phải gửi xe đi bộ vì thác này sau bên trong núi nên hơi đi đến đây sẽ hơi mệt vì thế du khách muốn đến đây bắt buộc phải trang bị đầy đủ nhé. Tuy đường đến đây hơi hiểm trở nhưng khung cảnh hai bên đường đi cũng cho ra một bộ ảnh lung linh đấy. Đừng mãi chụp ảnh mà để điện thoại, máy ảnh hết pin nhé vì sâu bên trong còn một khung cảnh phải nói là hoàng hảo. Khi đến dòng thác của vực hòm bạn tha hồ mà chụp hình nhé. Đến nơi hãy hòa mình với thiên nhiên cây cỏ, với con suối cao 20m, với những cột đá baza cao to xếp chồng lên nhau cấu trúc giống hệt Gành đá đĩa nhất là lúc ngâm mình dưới con suối trong ở đây thật là thoải mái nước suối thì mát rười rượi.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Thác vực Hòm (Ảnh: facebook)

Vực Hòm Thuộc thôn Vĩnh Xuân, xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên cách Tuy Hòa khoảng 20km về hướng Bắc.

Các bạn trẻ địa phương và ngoài tỉnh rất thích tới đây cắm trại vui chơi. Vì ở đây hoang sơ nên các bạn phải chuẩn bị đồ ăn và nước uống khi đến đây nhé. Và nơi đây không có sóng điện thoại hay là internet nên du khách muốn cắm trại qua đêm thì nên đi theo nhóm để trải nghiệm thú vị hơn.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ du khách có thể cắm trại ở đây (Ảnh: facebook)

Nếu bạn là du khách thích du lịch tự túc, thích khám phá, thích những vùng đất mới lạ thì thác Vực Hòm là nơi không thể bỏ qua khi bạn đến Phú Yên.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ tự nấu ăn khi du lịch ở đây (Ảnh: facebook)

LEAVE A REPLY