Cao nguyên Vân Hòa “Đà Lạt 2” tại Phú Yên

0
1150

Cao Nguyên Vân Hòa

Được biết đến là là “Đà Lạt thứ 2” ở Phú Yên. Được tọa lạc tại xã Sơn Xuân, Sơn Long, Sơn Định.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Cao Nguyên Vân Hòa (Ảnh:facebook)

Hiện tại Phú Yên có 3 cao nguyên: Cao nguyên Vân Hoà, Cao nguyên An Xuân, Cao nguyên Trà Kê. Nhưng trong đó Cao nguyên Vân Hoà nổi tiếng nhất vì cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, với nằm trên độ cao 400m, và chịu ảnh hưởng từ khí hậu đại dương nên khí hậu đặc trưng chính của nơi đây là nhiều nắng gió, mây mờ sương giăng, đặc biệt vào mùa thu khí hậu trên cao nguyên tấp hơn tp Tuy Hoà, tạo cảm giác không khí như Đà Lạt, không chịu ảnh hưởng của khói bụi, ồn ào của thành phố từ trung tâm thành phố Tuy Hoà.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Cao Nguyên Vân Hòa (Ảnh:facebook)

Đến đây du khách có thể tham quan các điểm như: vườn trái đỏ, Hồ Long Vân, nhà thờ Bác,… và thưởng thức những đặc sản vườn ở đây như: mít, chuối, dứa,… Ngoài ra cung đường ở Cao nguyên Vân Hòa cũng là một khung cảnh tuyệt đẹp dành cho những bạn thích phượt.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Cung đường Cao Nguyên Vân Hòa (Ảnh:facebook)

Cao nguyên Vân Hoà, Vì có khí hậu mát mẻ nên có lẽ thời điểm nào chúng ta cũng có thể ghé thăm cao nguyên này, nhưng đẹp nhất vẫn là mùa xuân vì lúc này cây cỏ hoa lá thay nhau đâm chồi nảy lộc, khoe hoa khoe sắc tạo nên 1 bức tranh vô cùng đẹp.

Cung đường trên cao nguyên vân hoà là con đường có thể làm tan chay biết bao con tim, với những rừng cây, những đồng mía rộng, những đám cỏ cao cung đường ở Cao nguyên Vân Hòa là một khung cảnh tuyệt đẹp dành cho những bạn thích phượt. Mùa xuân thì xanh mướt, mùa thu thì thay lá, cảnh đẹp như mùa thu Pari, đất đai màu mỡ nên cao nguyên vân hoà đa dạng về nhiều loại cây xanh bạt ngàn, cây công nghiệp phong phú, và nhiều loại cây đặc trưng khu vực Nếu đến đây thì chắc chắn về dịch vụ sẽ không làm bạn vui lòng, vì nơi đây còn rất đơn sơ chưa hình thành quy mô dịch vụ lớn, nhưng để tìm một nơi bình yên để xa rời thành phố thì đây là lựa chọn thích hợp để các bạn tìm thấy sự yên bình khi ngắm sông, ngắm núi,..

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Cung đường Cao Nguyên Vân Hòa (Ảnh:facebook)

LEAVE A REPLY